PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

Chuyên thiết kế web BĐS

Thiên đường an sinh và phát triển thịnh vượng tại Đức Long Western Park

Đức Long Western Park là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít các gia đình trẻ lựa chọn đầu tư tại dự án, là dự án vô cùng lý tưởng dành cho các cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có nguồn thu nhập trung bình hoàn thành ước mơ sở hữu cho riêng mình, cho gia đình một căn hộ ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn. Chỉ với mức thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng, với mức thu nhập trung bình là quý khách có thể sở hữu ngay can ho Duc Long Western Park như ý muốn của mình, nơi mà quý khách có thể an tâm trao niềm tin phát triển tương lai.

Duc Long Western Park

Đức Long Western Park được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 2 ha, với diện tích xây dựng chỉ chiếm 37,75% quỹ đất. Còn lại chủ đầu tư chú trọng vào việc lấp đầy bằng các khoảng không gian xanh, giúp cư dân luôn cảm thấy mình như được hòa mình với thiên nhiên ngay giữa phố phường Sài Gòn đông đúc, nơi mà quý khách có thể có những giây phút thư giãn an tĩnh và thoải mái nhất, với không gian sống thoáng đãng, là điều kiện tuyệt vời để quý khách có thể an sinh và phát triển.

du an Duc Long Western Park

Ngoài ra, căn hộ Đức Long Western Park được thiết kế theo chuẩn Singapore với lối thiết kế tận dụng tối đa khoảng xanh khu vực, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các hộ gia đình, không gian sống tràn ngập sắc xanh và ánh sáng, cư dân sống trong dự án được hưởng cuộc sống viên mãn, yên tĩnh và thuận tiện trong sinh hoạt với nhiều lựa chọn. Với ý tưởng thiết Đức Long Western Park kế lấy từ cấu trúc tự nhiên, cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên sẽ là không gian sống xanh tốt để phát triển tốt hơn.
 
 
 
Nguồn: http://duclongwesternpark.vn
 
 
 
Phản hồi Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

PHÒNG KINH DOANH

0939863555

Tin tức mới nhất
đức long western park, căn hộ đức long western park, duc long western park, can ho duc long western park, dự án đức long western park