PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

Chuyên thiết kế web BĐS

Sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà tại Đức Long Western Park

 Duc Long Western Park được xem là dự án hấp dẫn, sở hữu không ít những giá trị cuộc sống vượt trội, đây là dự án căn hộ diện tích nhỏ, giá siêu rẻ hiếm hoi ( duy nhất cho tới thời điểm hiện tại ) ngay tại trung tâm quận Bình Tân. Chỉ với 400 triệu Bạn đã hoàn thành ước mơ sở hữu căn hộ với tiện ích cao cấp ngay lòng thành phố HCM, đến với căn hộ Đức Long Western Park quý khách sẽ được trải nghiệm những giây phút tận hưởng cuộc sống vô cùng ý nghĩa, một cuộc sống với không gian sang trọng, thời khắc thư giãn thoải mái và chất lượng nhất.

can ho Duc Long Western Park

Đức Long Western Park là dự án vô cùng lý tưởng dành cho các cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có nguồn thu nhập trung bình hoàn thành ước mơ sở hữu cho riêng mình, cho gia đình một căn hộ ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn. Chỉ với mức thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng Bạn đã có thể mua ngay cho mình một căn hộ tại dự án Đức Long Western Park, có thể nói đây là dự án lý tưởng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư phát triển tương lai cũng như an tâm lo sự nghiệp và xây dựng mái ấm gia đình trọn vẹn tại căn hộ Đức Long Western Park.

Không những vậy, Dự án còn sở hữu những tiện ích ngoại khu vô cùng lý tưởng đối với các cặp vợ chồng trẻ như:
 
– Cách trường mầm non, trường cấp 1 chỉ 1km
 
– Cách khu vui chơi giải trí, nhà thiếu nhi chỉ 2km
 
– Cách trường cấp 2, cấp 3 chỉ 3km
 
– Cách các trường cao đẳng, đại học chỉ 5km
 
– Cách Big C, bến xe chưa đầy 6km
 
 
 
 
Nguồn: http://duclongwesternpark.vn
 
 
Phản hồi Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

PHÒNG KINH DOANH

0939863555

Tin tức mới nhất
đức long western park, căn hộ đức long western park, duc long western park, can ho duc long western park, dự án đức long western park