PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

Chuyên thiết kế web BĐS

Nơi tận hưởng cuộc sống giá trị tại căn hộ Đức Long Western Park

Đức Long Western Park là dự án nổi bật, tọa lạc tại đường Lý Chiêu Hoàng Quận Bình Tân. Đây là dự án có vị trí hoàn hảo đáp ứng đủ cả 3 yếu tố vàng về vị trí đó là "Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ", quả thật là dự án lý tưởng để quý khách lựa chọn đầu tư tương lai, khi an cư tại can ho Duc Long Western Park quý khách sẽ dễ dàng kết nối giao thông đến các vùng trọng điểm trong thành phố hay nói cách khác đó là giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian di chuyển, cũng là cơ hội để quý khách tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo xung quanh dự án, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hài lòng.

tien ich Duc Long Western Park

Đức Long Western Park được đầu tư thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, được thiết kế theo chuẩn Singapore với lối thiết kế tận dụng tối đa khoảng xanh khu vực, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các hộ gia đình, không gian sống tràn ngập sắc xanh và ánh sáng, cư dân sống trong dự án được hưởng cuộc sống viên mãn, yên tĩnh và thuận tiện trong sinh hoạt, là cuộc sống lý tưởng mà mọi nhà đều mong ước.

Với các thiết kế có diện tích nhỏ từ 25-30-35-40-45-50m2/ Căn. Dự án Đức Long Western Park rất đa dạng về sự thiết kế, tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ yêu thích vừa tầm tài chính của mỗi người, Đức Long Western Park sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình cũng như nơi an sinh chất lượng cho mọi nhà. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

 

 

Nguồn; http://duclongwesternpark.vn

 

Phản hồi Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

PHÒNG KINH DOANH

0939863555

Tin tức mới nhất
đức long western park, căn hộ đức long western park, duc long western park, can ho duc long western park, dự án đức long western park