PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

Chuyên thiết kế web BĐS

Nơi đầu tư tương lai phát triển thịnh vượng tại Đức Long Western Park

 Duc Long Western Park được xem là dự án sáng giá, rất tiềm năng trong tương lai không xa, là dự án mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai, Đức Long Western Park là dự án căn hộ diện tích nhỏ, giá siêu rẻ hiếm hoi ( duy nhất cho tới thời điểm hiện tại ) ngay tại trung tâm quận Bình Tân. Chỉ với 400 triệu Bạn đã hoàn thành ước mơ sở hữu căn hộ với tiện ích cao cấp ngay lòng thành phố HCM. Đến với căn hộ Đức Long Western Park Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, những thời khắc thư giãn thoải mái với khuôn viên xanh như một công viên ngay tại dự án, quả thật là nơi đáng giá để quý khách lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp cũng như an tâm ổn định cuộc sống và phát triển tương lai tại căn hộ Đức Long Western Park.

can ho Duc Long Western Park

Với tâm huyết của chủ đầu tư, quyết tâm cho ra đời một sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí: Tiện ích đầy đủ, vị trí trung tâm, giá thật rẻ để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cuộc phần lớn cư dân có mức thu nhập trung bình chỉ từ 5 triệu / tháng. Sau nhiều năm ấp ủ, Chủ Đầu Tư đã khai sinh ra dự án Đức Long Western Park đáp ứng được mọi yêu cầu trên, hứa hẹn sẽ là dự án sáng giá, mở ra cơ hội lựa chọn đầu tư tương lai phát triển hơn và cũng là nơi xây dựng mái ấm gia đình ấm áp hơn.

tong quan du an Duc Long Western Park

Ngoài ra, các căn hộ tại Đức Long Western Park sở hữu thiết kế có diện tích nhỏ từ 25-30-35-40-45-50m2/ Căn. Dự án Đức Long Western Park rất đa dạng về sự thiết kế, tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ yêu thích vừa tầm tài chính của mỗi người, chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

 

 

Nguồn: http://duclongwesternpark.vn

 

Phản hồi Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỨC LONG WESTERN PARK

PHÒNG KINH DOANH

0939863555

Tin tức mới nhất
đức long western park, căn hộ đức long western park, duc long western park, can ho duc long western park, dự án đức long western park